Sữa thanh Aptamil Pre-measured Tab Anh số 2 từ 6 -12 tuổi

Thương hiệu: APTAMIL Tình trạng: Hết hàng
560.000₫
Gọi đặt mua: 0974042204

1. Thông tin sản phẩm

Sữa Aptamil ® Pre-Measured Tabs số 2 được thiết kế dưới dạng thanh nhỏ gọn, giúp mẹ pha sữa cho bé yêu dễ dàng và liều lượng chính xác hơn.

– Một thanh = một muỗng
– Không có muỗng, không lộn xộn
– Dễ pha chế hơn so với dạng bột
– Nguồn cấp dữ liệu được đo chính xác
– Chỉ cần thêm vào nước

Khối lượng tịnh: 576g (24×24 ℮)
Quy cách: Hộp 24 thanh, mỗi thanh có 4 viên
Độ tuổi sử dụng: Từ 6 – 12 tuổi

2. Ưu điểm nổi bật

– Sữa Aptamil Pre – Measured số 2 của Nutricia được lấy cảm hứng từ 50 năm nghiên cứu về sữa mẹ và được thiết kế đặc biệt để bổ sung cho chế độ ăn dặm.

– Sản phẩm chứa Vitamin A & C và Vitamin D để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch, cũng như sắt để hỗ trợ sự phát triển nhận thức bình thường.

– Ngoài ra DHA (Omega-3 LCP) để hỗ trợ phát triển thị giác bình thường. Lợi ích thu được từ việc bổ sung 100mg DHA hàng ngày.

3. Thành phần sản phẩm

Lactose (từ SỮA), Dầu thực vật (Dầu cọ, Dầu dừa, Dầu hạt cải, Dầu hướng dương, Dầu hướng dương giàu oleic), SỮA tách béo, Whey khử khoáng (từ SỮA), Galacto-Oligosacarit (GOS) (từ SỮA), Whey cô đặc (từ SỮA), Protein SỮA, Canxi Phosphate, Fructo-Oligosaccharides (FOS), Dầu CÁ, Kali Clorua, Natri Citrate, Kali Citrate, Choline Clorua, Dầu từ Mortierella Alpina, Magie Clorua, Vitamin C, Magiê Hydrogen Phosphate, Chất nhũ hóa ( SOY Lecithin), Inositol, Taurine, Sắt Sulphate, L-Carnitine, Kẽm Sulphate, L-Tryptophan, Cytidine 5′-Monophosphate, Muối Natri Uridine 5′-Monophosphate, Chất chống oxy hóa (Ascorbyl Palmitate), Adenosine 5′-Monophosphate, Inosine 5 Muối Natri ‘-Monophosphate, Vitamin E, Axit Pantothenic, Nicotinamide, Muối Natri Guanosine 5’-Monophosphate,Đồng Sulphate, Vitamin A, Riboflavin, Thiamin, Vitamin B6, Axit Folic, Kali Iodide, Mangan Sulphate, Natri Selenit, Vitamin K1, Vitamin D3, Biotin, Vitamin B12

4. Hướng dẫn sử dụng

Vì các viên sữa bột không vô trùng nên việc không làm theo hướng dẫn có thể khiến bé bị bệnh.

– Rửa tay và khử trùng tất cả các dụng cụ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Đun sôi 1 lít nước mới chảy. Để ấm nguội trong 30 phút và không lâu hơn. Đong lượng nước cần thiết (tham khảo hướng dẫn cho ăn) vào cốc thủy tinh đã khử trùng. Cẩn thận bị bỏng. Không sử dụng nước được làm mềm nhân tạo hoặc đun sôi nhiều lần.

– Xé phần trên cùng của gói và không chạm vào các tab, thêm số chính xác vào nước. Thêm quá nhiều hoặc quá ít tab có thể gây hại.

– Đặt núm vú và nắp đã tiệt trùng lên bình sữa và lắc ngay lập tức, theo chiều dọc và mạnh trong ít nhất 10 giây, cho đến khi các viên thuốc tan hết.

– Làm mát dưới vòi nước chảy. Kiểm tra nhiệt độ thức ăn. Cho ăn ngay lập tức.

5. Lưu ý

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Sữa dành cho trẻ sơ sinh phù hợp từ sơ sinh khi trẻ không được bú sữa mẹ. Sữa Aptamil Pre Measured số 2 chỉ dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi, là một phần của chế độ ăn hỗn hợp và không được dùng thay thế sữa mẹ trước 6 tháng. Chúng tôi khuyên rằng việc sử dụng sữa công thức và quyết định bắt đầu cai sữa chỉ nên được thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, dược sĩ hoặc chuyên gia khác chịu trách nhiệm chăm sóc bà mẹ và trẻ em dựa trên nhu cầu cá nhân của trẻ.

6. Hướng dẫn bảo quản

Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Không làm lạnh. Sau khi mở từng gói, hãy sử dụng các tab còn lại càng sớm càng tốt, trong vòng một tuần. Khi bạn không sử dụng tất cả các tab trong một gói, hãy gấp phần đầu của gói lại và buộc chặt bằng kẹp hoặc bảo quản trong hộp kín.

Để xa ngoài tầm với của trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: