Bình sữa Philips Avent mô phỏng tự nhiên

Thương hiệu: Philips Avent Tình trạng: Còn hàng
265.000₫
Dung tích
Phân loại

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA, phù hợp với tất cả các phương pháp khử trùng, rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Giảm la hét cho trẻ: Một nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy trẻ em hai tuần tuổi biểu hiện sự cáu kỉnh ít hơn so với trẻ em được cho bú bằng một loại bình sữa khác. (Nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Sức khỏe Trẻ em, London. 2008.)

Dễ dàng vệ sinh: Bình sữa Philips AVENT NATURAL gồm ba bộ phận giúp làm sạch dễ dàng và có nắp vòm giúp bảo quản và vận chuyển hợp vệ sinh.

Thiết kế núm ti cho phép không khí vào bình sữa thay vì vào bụng của con bạn. Khi con bú, vòng bao độc đáo trên đầu núm gập lại để cho không khí vào trong bình sữa thay vì vào bụng con bạn. Giống như khi bú mẹ, con bạn còn có thể điều chỉnh dòng sữa.

Bình Avent sẽ phù hợp với các bé ăn tốt vì dòng chảy nhanh, nhất là các bé theo Easy. Núm thiết kế để bé ti không bị bẹp như 1 số bình khác.

Bạn nên chọn dung tích bình theo lượng bú của bé để dễ dàng pha sữa với mức phù hợp không để sữa thừa lại

  • Bình 125ml mức chia nhỏ 20ml/vạch đi kèm núm Số 1 cho bé 0m+
  • Bình 260ml mức chia nhỏ 40ml/vạch đi kèm núm Số 2 cho bé 1m+
  • Bình 330ml mức chia nhỏ 60ml/vạch đi kèm núm Số 4 cho bé 6m+

Tiệt trùng hoặc luộc bình và núm vú khoảng 3 -5 phút trước mỗi lần sử dụng. Không rửa bình hoặc núm vú bằng xà phòng hoặc nước tẩy rửa vì chất đó có hại cho bé, nên dùng nước rửa bình chuyên dụng

Hướng dẫn lắp bình và núm giúp giảm đầy hơi

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: