Đồ Chơi Tương Tác - Lên Xe Buýt Cùng Yumi - Rèn luyện Toán Học Phép Cộng Trừ, Phát triển IQ - Wabooks (15.85 x 22 cm)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Trò Chơi Tương Tác - Lên Xe Buýt Cùng Yumi - Wabooks (15.85 x 22 cm) 

CÔNG DỤNG

“Lên xe buýt cùng Yumi?” là bộ trò chơi tương tác giúp phát triển các kỹ năng cộng trừ và phát triển IQ - Chỉ số thông minh cho các bạn nhỏ. 

Thông qua việc tung xúc xắc để di chuyển xe buýt quanh bàn cờ với những kí hiệu “+”, “-” cơ bản trẻ sẽ được làm quen và rèn luyện phép tính cộng trừ đơn giản trong môn toán. Khi gặp các chướng ngại vật trên đường đi, trẻ xử lý thông tin linh hoạt và tăng khả năng tư duy logic tốt hơn. 

Sản phẩm được làm từ chất liệu giấy an toàn cho bé, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Dựa trên phương pháp giáo dục trẻ em về sự kích thích trí não trẻ phát triển thông qua trò chơi. Với nội dung và hình vẽ đẹp mắt, không chỉ phát triển IQ mà còn giúp trẻ rèn luyện PQ - chỉ số đam mê, nền tảng rèn luyện tập trung học tập cho trẻ sau này. 

Trong quá trình chơi cùng người thân và bạn bè, bé còn phát huy được khả năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề trong việc xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Bằng nội dung đơn giản, dễ hiểu và thân thiện, bộ trò chơi phù hợp với trẻ 2+ 

Bộ trò chơi dành cho nhóm từ 2-4 người, thích hợp để bố mẹ và con có thể cùng chơi và tương tác, xây dựng tình cảm gia đình thêm gắn bó. Luật chơi đơn giản, nhưng lại rất ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ, bố mẹ hãy dành thời gian cùng con chinh phục “Lên xe buýt cùng Yumi?” thôi nào! 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Công ty phát hành Wabooks 

- Kích thước 15.85 x 22 cm 

- Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội 

- Loại bìa Bìa mềm 

- Hình thức 1 Bộ gồm: 1 bàn chơi, 4 xe buýt to, 1 xúc xắc, 4 mô hình xe buýt nhỏ, 48 thẻ hành khách

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: