Dạy con kiểu Nhật: 5 thói quen và 8 trò chơi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công ty phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội

Tác giả: Shinohara Kikunori

Dịch giả: Mỹ Bình

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 224

Năm xuất bản: 2018

- 5 thói quen luyện tập cho sự phát triển não bộ của bé. - 8 trò chơi hằng ngày giúp bé luyện tư duy cực nhanh.

- Thiết kế nội dung dễ hiểu và cực đáng yêu.

- Phù hợp cho phụ huynh có bé từ 0-12 tuổi.

- Viết bởi Tiến Sĩ đại học Tokyo, ông Shinohara cực nổi tiếng!

- Đài NHK, Nichitere và TBS bình chọn cho sách giáo dục trẻ em xuất sắc tại Nhật. - Bán sạch 10.000 cuốn ngay trong đợt xuất bản đầu tiên tại Nhật. "Trẻ con thông minh có phải được quyết định bởi yếu tố di truyền không?" "Tại sao con tôi luôn bị điểm kém?" Là những câu hỏi mà các bậc phụ huynh thường nhờ tư vấn. Thực tế là trẻ có thông minh hay không không phải do yếu tố di truyền mà sẽ thay đổi lớn theo cách nuôi dạy của bố mẹ.

Não bộ chúng là một bộ máy vô cùng đặc biệt. Nó có thể thay đổi linh hoạt về cấu tạo hay phát truyền các tín hiệu sao cho phù hợp với hoàn cảnh và môi trường. Nó cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ các yếu tố bên ngoài.

Có nghĩa là: Một cái đầu thông minh hay không, không phải được quyết định từ lúc đứa trẻ sinh ra, mà sẽ thay đổi do phương pháp nuôi dạy, do môi trường sinh hoạt và do cả sự thích nghi của bản thân đứa trẻ.

Vậy đâu là bản chất của sự thông minh? Chúng ta đang sống trong một thời đại mà tất cả mọi thứ đều có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet. Với sự phát triển của thông tin hiện nay, vấn đề đã không còn là: Chúng ta đang có bao nhiêu tri thức, chúng ta hiểu biết đến đâu? Mà quan trọng là: Chúng ta sẽ xử lý như thế nào với những thông tin đang có và làm thế nào để sử dụng chúng hiệu quả? Nói cụ thể hơn, năng lực nhìn nhận sự việc một cách bao quát, khả năng tưởng tượng và nhìn thấu tương lai trở nên vô cùng quan trọng. Những năng lực này mới là "năng lực suy nghĩ bằng chính đầu óc của mỗi chúng ta" Cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật - 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn sẽ cung cấp cho các cha mẹ phương pháp nuôi dạy con trẻ thông minh, được đúc kết từ các nghiên cứu về sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ qua các trắc nghiệm tâm lý lâm sàng.. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: