Sách Ehon - Combo 3 Cuốn Thật Bất Ngờ - Dành Cho Trẻ Từ 0 - 2 Tuổi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
117.000₫
Số lượng
Gọi đặt mua: 0974042204

Sách Ehon - Combo 3 Cuốn Thật Bất Ngờ - Dành Cho Trẻ Từ 0 - 2 Tuổi

Ưu điểm:

-Bộ sách Thật bất ngờ Là bộ sách gồm 3 cuốn “Cạp cạp”, “Tách tách”, “Hắt xì”: mỗi một cuốn sách là 1 câu chuyện đầy hài hước và bất ngờ. Mỗi trang sách được lật   mở là một lần bé phát huy tính tư duy liên tưởng. Những biến hóa đầy bất ngờ đó khiến các em bé phải bật cười khanh khách. 

-“Cạp cạp” 

-Tình huống và ngôn ngữ được sử dụng trong cuốn sách là các từ ngữ miêu tả hành động của các bạn vịt nhỏ vô cùng đáng yêu sẽ khiến bé vô cùng thích thú. 

-Vốn từ vựng của trẻ sẽ được tăng lên 41% nếu trẻ được nghe cha mẹ đọc sách thường xuyên. Bởi vì sách có vai trò quan trọng trong việc kích thích vùng ngôn         ngữ trong não bộ của trẻ. “Cạp cạp” không chỉ đơn giản là 1 cuốn Ehon thông thường. Điểm đặc biệt của cuốn sách là sự lặp lại các từ ngữ miêu tả hành động và   cách phát âm sinh động. Tất cả điều này giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ. 

-“Tách tách” 

-Chỉ là hành động tách vỏ trứng nhưng mối lần tách là một lần lòng trứng lại biến thành những sự vật khác nhau. Bé có đoán được hết không nhỉ 

-Lịch sử đã chứng minh rằng: Mọi sự thay đổi làm cho thế giới ngày càng phát triển và văn minh hơn đều bắt nguồn từ trí tưởng tượng và sáng tạo. Ba mẹ nghĩ sao   nếu nuôi dưỡng con trở thành người có trí tưởng tượng và sáng tạo vượt trội thông qua việc đọc Ehon? Cuốn sách Tách tách sử dụng các cặp hình ảnh tương         đồng kết hợp với âm thanh “tách tách” sẽ khơi gợi trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé. Thông qua đó giúp hình thành kĩ năng xử lí thông tin một cách nhạy         bén. 

-“Hắt xì” 

-Chú ruồi tinh nghịch bay đến và động trên mũi các bạn động vật khiến các bạn ấy ngứa ngáy và hắt xì. Mỗi biểu cảm hắt xì của mỗi bạn lại khác nhau và tạo thành   những tình huống vô cùng hài hước và bất ngờ. 

-Trẻ cười càng sớm và càng hay cười thì càng thông minh. Điều này đã được các nhà khoa học Nhật Bản chứng minh. Nụ cười đối với trẻ nhỏ có tác dụng kích thích   sự phát triển đại não, tăng cường phát triển trí tuệ. Cuốn Hắt xì được dựa trên các nghiên cứu khoa học Nhật Bản về việc giúp trẻ cười thích thú thông qua việc       đọc sách và tương tác cùng cha mẹ. Đây là cuốn Ehon “hài hước” theo đúng kiểu của con: đầy bất ngờ và đôi khi hơi “kỳ cục”, nhưng chắc chắn sẽ mang lại niềm     vui thích cho con khi được nghe cha mẹ đọc mỗi ngày.

Thông tin sản phẩm:

-Công ty phát hành: Wabooks 

-Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội 

-Tác giả: Kazuo Miyazaki 

-Loại bìa: Bìa mềm 

-Số trang: 28 trang 

-Sách sử dụng mực in thành phần dầu hạt lanh không chứa chì và thủy ngân 

-Giấy C150 dày khó nhàu rách 

-Năm xuất bản: 2021 

-Hướng dẫn bố mẹ phương pháp đọc Ehon được in ở đầu mỗi cuốn sách. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: