Đi khỏi nhà - Ehon Nhật Bản cho bé 2-8 tuổi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
39.000₫
Số lượng
Gọi đặt mua: 0974042204

Công ty phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội

Tác giả: Suzuki Mio

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 24 trang

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé Giấy C150 dày khó nhàu rách Năm xuất bản: 2019 Ehon là một loại sách kết hợp các yếu tố màu sắc, tranh vẽ và câu từ đơn giản với những nội dung hoặc đề tài hết sức gần gũi, dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, giúp bé có thể nhận biết và học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh.

Dạy con bằng sách Ehon là phương pháp giáo dục sớm đến từ Nhật Bản, đã được áp dụng hàng trăm năm nay tại đất nước này để nuôi dưỡng một thế hệ người Nhật nghiêm túc, kỷ luật hàng đầu thế giới.

Cuốn Ehon “Đi khỏi nhà” là 1 trong 4 đầu sách thuộc bộ sách “Taku – Cậu bé mộng mơ” do Wabooks phát hành. Bộ sách gồm bốn cuốn “Nấc cụt”, “Nóng chảy nước”, “Siêu năng lực” và “Đi khỏi nhà”, kể về hành trình khám phá thế giới thông qua các câu chuyện nhỏ quanh mình của cậu bé Taku, phù hợp cho các bé từ 2 - 8 tuổi. Cuốn Ehon “Đi khỏi nhà” với những câu chuyện giàu màu sắc tưởng tượng, chính là những gì xảy ra trong suy nghĩ của một em bé, khiến con trở nên thích thú khám phá thế giới.

Dưới góc nhìn của một em bé, cả thế giới rộng mở đang đón chờ con, nhưng cuối cùng thì ngôi nhà vẫn là nơi mà con cảm nhận được sự yêu thương quý giá nhất. Chuyện là, Taku chơi đồ chơi và bày bừa ra khắp nhà, làm mẹ phải nhắc nhở dọn dẹp lại. Nhưng Taku lại nghĩ, dọn làm gì nhỉ khi mà lát nữa bạn ấy lại chơi tiếp mà. Vậy là Taku bé bỏng nghĩ rằng mẹ không thương mình, mẹ thật quá đáng khi lúc nào cũng bắt mình dọn dẹp, bắt mình làm việc nhà,… Vậy thì Taku phải đi khỏi nhà thôi, đây không là nơi dành cho bạn ấy. Taku dừng lại một chút để suy nghĩ xem có thể đi đâu. Lên Sao Hỏa, sống trong Bể cá hay là chui xuống lòng đất, ...?

Qua câu chuyện “Đi khỏi nhà” này, bạn Taku đã thể hiện cá tính của riêng mình khi bộc lộ ý nghĩ rằng bố mẹ không phải khi nào cũng đúng, mẹ thật vô lý khi cứ bắt bạn ấy dọn sạch đồ chơi khi mà lát nữa bạn ấy lại chơi tiếp. Nhưng cuối cùng, Taku cũng hiểu ra rằng cả mẹ và Taku đều yêu ngôi nhà của mình. Nếu như Taku không muốn rời xa ngôi nhà của mình thì mẹ bạn ấy chỉ muốn dành cho mọi thành viên trong gia đình một không gian ngăn nắp để có thể chơi, có thể ăn cơm và ngủ thật ngon đấy thôi. Mẹ đúng là tuyệt vời nhất. Cuốn Ehon “Đi khỏi nhà” góp phần giúp phá triển toàn diện não bộ của trẻ thông qua việc dùng hình ảnh dễ thương, nhiều màu sắc cùng với những câu dẫn chuyện đơn giản, kết hợp cùng với giọng đọc ấm áp của bố mẹ hay con tự đánh vần sẽ giúp phát triển chức năng thùy trán. Từ đó, hình thành khả năng biện luận, ngôn ngữ, xử lý từ ngữ và cấu trúc câu, khả năng lập luận hùng biện; đồng thời phát triển được trí tưởng tượng, liên tưởng sáng tạo và phát ý tưởng, phát triển khả năng logic toán học của con. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: