Ghép hình cùng Ryo và Kaku - Ehon Nhật Bản dành cho bé từ 0 - 6 tuổi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
39.000₫
Số lượng
Gọi đặt mua: 0974042204

Công ty phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội

Tác giả: Suzuki Mio

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 24 trang

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé Giấy C150 dày khó nhàu rách

Năm xuất bản: 2019

Ehon là một loại sách kết hợp các yếu tố màu sắc, tranh vẽ và câu từ đơn giản với những nội dung hoặc đề tài hết sức gần gũi, dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, giúp bé có thể nhận biết và học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh.Dạy con bằng sách Ehon là phương pháp giáo dục sớm đến từ Nhật Bản, đã được áp dụng hàng trăm năm nay tại đất nước này để nuôi dưỡng một thế hệ người Nhật nghiêm túc, kỷ luật hàng đầu thế giới.

Cuốn sách "Ghép hình cùng Ryo và Kaku" nằm trong bộ Ehon "Điều kỳ diệu của những hình khối" bao gồm có 3 cuốn là: Chấm tròn ơi đi đâu thế, Có phải hình tròn là đẹp nhất, Ghép hình cùng Ryo và Kaku. Theo các nhà nghiên cứu giáo dục, trẻ em thì thời đại nào cũng giống nhau. Chúng luôn có những niềm hứng khởi bất tận với thiên nhiên, hình khối và màu sắc. Và nhiệm vụ đưa những “bài học” về hình khối, màu sắc vào giai đoạn đầu đời của bố mẹ là rất vô cùng cần thiết. Mục đích không chỉ là nhận biết đồ vật, mà còn để bé biết phân biệt đặc tính của đồ vật, hơn thế nữa khi được tiếp nhận tri thức một cách tự nhiên thông qua những cuốn Ehon vui nhộn đáng yêu, giúp tư duy, khả năng phân tích của bé dần dần được phát triển.

Làm sao quả bóng có thể chạy, làm thế nào các hộp hình vuông, hình chữ nhật có thể xếp thành những tòa nhà cao vút..? Với muôn vàn câu hỏi vì sao, cách bố mẹ giải thích một cách chính xác cho bé, đóng vai trò rất quan trọng như những viên gạch đầu tiên, đưa những thiên thần nhỏ chập chững bước vào thế giới, xây dựng khả năng toán học và phân tích logic. Tại sao bộ 3 cuốn về chủ đề Hình khối nói chung và cuốn Ehon “Ghép hình cùng Ryo và Kaku” lại là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bé? Như cha mẹ đã biết, Ehon là những câu chuyện vô cùng gần gũi, đơn giản và dễ hiểu phù hợp với trí não còn non nớt đang phát triển rất mạnh của trẻ. Cuốn sách Ehon “Ghép hình cùng Ryo và Kaku”, xoay quanh câu chuyện về những khám phá thú vị gắn liền với các hình khối, màu sắc và đồ vật của bạn cá sấu Ryo và bạn chim hồng Kaku. Thông qua cuốn sách “Ghép hình cùng Ryo và Kaku này, các bé sẽ phát triển trí não thông qua nhận biết đồ vật, con vật, màu sắc và tăng khả năng tưởng tượng của mình. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: