Có phải hình tròn là đẹp nhất - Ehon Nhật Bản dành cho bé từ 0 - 6 tuổi

Thương hiệu: Suzuki Mio Tình trạng: Còn hàng
39.000₫
Số lượng
Gọi đặt mua: 0974042204

Công ty phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội

Tác giả: Suzuki Mio

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 24 trang

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé Giấy C150 dày khó nhàu rách

Năm xuất bản: 2019

Ehon là một loại sách kết hợp các yếu tố màu sắc, tranh vẽ và câu từ đơn giản với những nội dung hoặc đề tài hết sức gần gũi, dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, giúp bé có thể nhận biết và học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh.Dạy con bằng sách Ehon là phương pháp giáo dục sớm đến từ Nhật Bản, đã được áp dụng hàng trăm năm nay tại đất nước này để nuôi dưỡng một thế hệ người Nhật nghiêm túc, kỷ luật hàng đầu Thế giới.

Cuốn Ehon "Có phải hình tròn đẹp nhất?" nằm trong bộ ba Ehon "Điều kỳ diệu của những hình khối" bao gồm có 3 cuốn là "Chấm tròn ơi! Đi đâu thế?", "Có phải chấm tròn đẹp nhất?" và "Ghép hình cùng Ryo và Kaku". Bộ sách là câu chuyện kể về các bạn hình khối vốn cùng chung sống ở một hành tinh nọ được nhân hóa vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh.

Cuốn Ehon "Có phải hình tròn đẹp nhất?" kể về cuộc thi của các bạn hình khối, để tìm ra sự hiện diện của người quan trọng nhất. Bạn tam giác, bạn chữ nhật, bạn hình vuông, bạn lục giác, bạn hình thoi, bạn ngôi sao, cả bạn hình thang nữa, tất cả đều không ai chịu thua ai, đều có cái lý riêng của mình và nghe qua thì cũng rất hợp lý.

Vậy kết quả cuộc thi sẽ đi đến đâu nhỉ? Và lời ngỏ ở tiêu đề có được giải đáp? Ý nghĩa giáo dục cuốn sách đem lại là gì? Cuốn sách này không chỉ giúp trẻ nâng cao khả năng nhận thức về hình khối và màu sắc một cách rõ ràng, mà còn mang ý nghĩa giáo dục nhân văn sâu sắc.

Khép lại trang sách, không phải chỉ là những câu chuyện giải trí dung dị đời thường, mà còn để lại trong lòng các bạn nhỏ những bài học tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ trở thành hành trang lớn theo suốt chặng đường đời. Xuyên suốt câu chuyện về hình nào là hình đẹp nhất thú vị này, bé học được rằng, ngoài kia có rất nhiều cá thể cùng sống với con và mỗi cá thể đó sinh ra với sứ mệnh cuộc đời của riêng mình. Vì thế con hãy học cách tôn trọng những người xung quanh mình bằng một tâm hồn biết yêu thương rộng lượng. Cuốn sách “Có phải hình tròn là đẹp nhất” sẽ giúp phát huy tối đa nhiệm vụ của “Thùy đỉnh”. Đây là thuỳ giúp hình thành khả năng tổng hợp phân tích về giác quan, nhận dạng các vật thể và hình học không gian đấy các mẹ. Nhờ sự nuôi dưỡng cẩn thận của cha mẹ và thông qua Ehon, lớn lên những đứa trẻ sẽ rất nhạy bén trong việc quan sát thế giới xung quanh, giúp ích rất nhiều trong quá trình học các môn về hình học, hình khối, tưởng tượng, tư duy và khả năng thẩm mỹ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: