Nấc Cụt - Ehon Nhật Bản cho bé 2-8 tuổi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
39.000₫
Số lượng
Gọi đặt mua: 0974042204

Công ty phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội

Tác giả: Suzuki Mio

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 24 trang

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé Giấy C150 dày khó nhàu rách

Năm xuất bản: 2019

Ehon là một loại sách kết hợp các yếu tố màu sắc, tranh vẽ và câu từ đơn giản với những nội dung hoặc đề tài hết sức gần gũi, dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, giúp bé có thể nhận biết và học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh.Dạy con bằng sách Ehon là phương pháp giáo dục sớm đến từ Nhật Bản, đã được áp dụng hàng trăm năm nay tại đất nước này để nuôi dưỡng một thế hệ người Nhật nghiêm túc, kỷ luật hàng đầu thế giới.

Cuốn Ehon “Nấc cụt” là 1 trong 4 đầu sách thuộc bộ sách “Taku – Cậu bé mộng mơ” do Wabooks phát hành. Bộ sách gồm bốn cuốn “Nấc cụt”, “Nóng chảy nước”, “Siêu năng lực” và “Đi khỏi nhà”, kể về hành trình khám phá thế giới thông qua các câu chuyện nhỏ quanh mình của cậu bé Taku, phù hợp cho các bé từ 2 - 8 tuổi.

Cuốn “Nấc cụt” là câu chuyện vô cùng đáng yêu khi vào một ngày đẹp trời, bạn Taku bị nấc cụt. Nếu như bình thường, Taku sẽ bắt đầu một buổi sáng bằng việc đánh răng, sau đó tập thể dục một chút, rồi ăn sáng. Thế nhưng hôm nay, cơn nấc bỗng dưng kéo đến làm đảo lộn tất cả. Taku là gì cũng bị cơn nấc làm phiền. Ăn xong bị nấc, đang ăn cũng bị nấc, đang chơi với mèo con cũng nấc, ... Taku bắt đầu suy nghĩ lý do tại sao mình lại bị nấc. Có khi nào là do con ếch trong bụng đang quấy nhiễu khiến Taku bị nấc liên tục không nhỉ. Hay là bởi vì trong bụng đang diễn ra một cuộc chiến giữa các loại đồ ăn, nào thì trái cây, nào thì bánh ngọt, mì và trứng đang tranh giành chỗ ở của nhau. Bụng mình có chứa được một con Kangaroo không nhỉ, tại sao lại giống như có một chú chuột túi đang nhảy nhót như vậy. Hay có khi nào, con bọ nấc từ đâu bay đến đốt mình nhỉ? Thêm vào đó, câu chuyện “Nấc cụt” còn là sự khơi gợi những tiềm năng sáng tạo vô biên trong tâm hồn con trẻ. Con có thể thấy rằng những sự vật, sự việc xung quanh mình luôn chứa đựng những điều kỳ diệu rất cần bản thân con tự khám phá, thu nhận hằng ngày. Có những sự việc con chưa đủ năng lực để hiểu, nhưng với sự tò mò vốn có của bản thân, trẻ có thể tự “vẽ”ra cho mình biết bao nhiêu là lý do cho sự việc mình bị “nấc cụt”. Cuốn Ehon “Nấc cụt” góp phần giúp phá triển toàn diện não bộ của trẻ thông qua việc dùng hình ảnh dễ thương, nhiều màu sắc cùng với những câu dẫn chuyện đơn giản, kết hợp cùng với giọng đọc ấm áp của bố mẹ hay con tự đánh vần sẽ giúp phát triển chức năng thùy trán. Những hình ảnh đầy màu sắc tưởng tượng trong cuốn truyện “Nấc cụt” có thể là một loại “xúc tác” cho trí tưởng tượng của con được phát huy mạnh mẽ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: