Kenta học bơi - dành cho trẻ từ 3-8 tuổi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
39.000₫
Gọi đặt mua: 0974042204

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Công ty phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội

Tác giả: Misaki Kirimaru

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 32 trang/cuốn

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé Giấy C150 dày khó nhàu rách

Năm xuất bản: 2019

Ehon là một loại sách kết hợp các yếu tố màu sắc, tranh vẽ và câu từ đơn giản với những nội dung hoặc đề tài hết sức gần gũi, dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, giúp bé có thể nhận biết và học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh.

Dạy con bằng sách Ehon là phương pháp giáo dục sớm đến từ Nhật Bản, đã được áp dụng hàng trăm năm nay tại đất nước này để nuôi dưỡng một thế hệ người Nhật nghiêm túc, kỷ luật hàng đầu thế giới. Bộ sách Ehon "Kenta chơi thể thao" của Wabooks gồm 6 cuốn với 6 môn thể thao hữu ích: "Kenta leo núi", " Kenta thi chạy", "Kenta học bơi", "Kenta tập xe đạp", "Kenta tập bóng chày", "Kenta trượt băng". Xuyên suốt series "Kenta chơi thể thao" là hành trình trải nghiệm quý giá của cậu bạn Kenta với những trò chơi mới và những kiến thức siêu siêu thú vị. Kenta là một cậu bé đang học lớp Ba, năng động nhưng khi thử nghiệm những điều mới mẻ thì cậu có phần nhút nhát, nghi ngại. Cậu thích tận hưởng cảm giác thành công và vô cùng phấn chấn khi được động viên, khen ngợi.

Cũng như đa phần những đứa trẻ ở độ tuổi của cậu, Kenta khao khát được chứng tỏ bản thân với người lớn và được công nhận những thành tựu của mình. Cậu bé cũng có những cái thích và những cái không thích, cũng ham chơi và dễ bị phân tán tư tưởng bởi những thú vui xung quanh. Kenta yêu thích khám phá cái mới, trở thành người bạn cho các bé trong hành trình khám phá thế giới. Tình huống xảy ra trong mỗi câu chuyện đều rất thân thuộc, xảy ra hằng ngày với các bé, khiến con cảm thấy gần gũi như câu chuyện đang kể về chính mình.

Ngoài ra, bộ truyện đề cao giá trị gia đình, vai trò và sự gần gũi của bố mẹ đối với trẻ. Sứ mệnh của "Kenta chơi thể thao" là phát triển Thùy Đỉnh - vùng não điều khiển chức năng vận động toàn thân, xử lý thông tin cảm giác, ảnh hưởng tới phản xạ cơ thể, sức bền và khả năng giữ thăng bằng của trẻ, từ đó khuyến khích các em bé tham gia vận động, rèn luyện sức khỏe.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: