Tengu một tuổi rồi đấy!

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
39.000₫
Gọi đặt mua: 0974042204

Công ty phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội

Tác giả: Misaki Kirimaru - Tranh: Ichihara Jun

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 24 trang

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé Giấy C150 dày, dai khó nhàu rách

Năm xuất bản: 2019

Bộ sách này là Ehon - là truyện với minh họa bằng tranh, ảnh và rất được ưa chuộng ở Nhật Bản. 80% trẻ em Nhật Bản được cho đọc Ehon kể từ 3 tháng tuổi. Bộ sách này phát triển Thùy Trước Trán, giúp con kiểm soát được cảm xúc, tương tác với cả con người và sự vật quanh mình, hình thành các kỹ năng giao tiếp, kết bạn, ...

Tengu - nhân vật chính của bộ truyện Ehon “Làm quen với cuộc sống cung Tengu” đã xuất hiện để cùng bé kể những câu chuyện thật hấp dẫn xung quanh cuộc sống của các em bé từ khi lọt lòng đến ngưỡng hai tuổi.

Bộ sách nói về hành trình lớn lên của các bé trong độ tuổi từ 0 – 2, phù hợp với khả năng tiếp nhận của các bé từ 0 – 4 tuổi. Bộ sách miêu tả những thay đổi tiêu biểu nhất, nổi bật nhất của các em bé trong độ tuổi từ 0 – 2, bắt đầu từ tiếng khóc, các hoạt động cầm nắm, tập đi, tập nói, … là những hình ảnh rõ nét nhất miêu tả quá trình lớn lên từng ngày của bé. Những hoạt động cũng như khung cảnh gần gũi mà hằng ngày con vẫn làm được kể lại cho con nghe một cách sinh động, từ đó con sẽ thích thú với việc đọc sách. Sách an toàn tuyệt đối với trẻ bởi chất giấy dày dặn khó nhàu, góc bo tròn mềm mại an toàn khi cầm nắm và đặc biệt là mực in chiết xuất từ dầu đậu nành không gây hại cho sức khỏe kể cả khi con sờ hay ngậm sách.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: