Siêu năng lực - Ehon Nhật Bản cho bé 2-8 tuổi

Thương hiệu: Suzuki Mio Tình trạng: Hết hàng
39.000₫
Gọi đặt mua: 0974042204

Công ty phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội

Tác giả: Suzuki Mio

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 24 trang

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé Giấy C150 dày khó nhàu rách

Năm xuất bản: 2019 Ehon là một loại sách kết hợp các yếu tố màu sắc, tranh vẽ và câu từ đơn giản với những nội dung hoặc đề tài hết sức gần gũi, dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, giúp bé có thể nhận biết và học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh.Dạy con bằng sách Ehon là phương pháp giáo dục sớm đến từ Nhật Bản, đã được áp dụng hàng trăm năm nay tại đất nước này để nuôi dưỡng một thế hệ người Nhật nghiêm túc, kỷ luật hàng đầu thế giới.

Cuốn Ehon “Nấc cụt” là 1 trong 4 đầu sách thuộc bộ sách “Taku – Cậu bé mộng mơ” do Wabooks phát hành. Bộ sách gồm bốn cuốn “Nấc cụt”, “Nóng chảy nước”, “Siêu năng lực” và “Đi khỏi nhà”, kể về hành trình khám phá thế giới thông qua các câu chuyện nhỏ quanh mình của cậu bé Taku, phù hợp cho các bé từ 2 - 8 tuổi. Câu chuyện “Siêu năng lực” kể về những ước mơ mà vốn em bé nào cũng từng nghĩ đến: Giá như mình có thể có sức mạnh phi thường, giá như mình có phép thuật,… Điều ước này nếu thành hiện thực sẽ thế nào nhỉ?

Nếu Taku có thể mọc cánh, có thể nhìn xuyên thấu, có thể chạy siêu nhanh, ... thì có phải Taku có thể diệt trừ kẻ xấu, giúp đỡ người tốt không. Cơ hội trở thành siêu anh hùng của Taku tới khi bố nhờ Taku lấy lọ đường. Nhưng rồi Taku loay hoay mãi, suy nghĩ mãi mà cũng không mở được nắp lọ đường. Cậu bé nhận ra, dù mình có siêu năng lực chạy nhanh hay nhìn xuyên thấu thì vẫn không giải quyết được việc này. Đúng lúc đó, bố Taku xoay nhẹ một cái, nắp lọ đường đã tự động mở ra. Hả? Không lẽ bố chính là người có siêu năng lực thật sao? Cuốn Ehon “Siêu năng lực” góp phần giúp phá triển toàn diện não bộ của trẻ thông qua việc dùng hình ảnh dễ thương, nhiều màu sắc cùng với những câu dẫn chuyện đơn giản, kết hợp cùng với giọng đọc ấm áp của bố mẹ hay con tự đánh vần sẽ giúp phát triển chức năng thùy trán. Những hình ảnh đầy màu sắc tưởng tượng trong cuốn truyện “Nấc cụt” có thể là một loại “xúc tác” cho trí tưởng tượng của con được phát huy mạnh mẽ. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: