Sữa NAN Nga Optipro số 1 (Dành cho các bé từ 0 – 6 tháng)

Thương hiệu: NAN Tình trạng: Còn hàng
450.000₫
Số lượng
Gọi đặt mua: 0974042204

Nestlé NAN Optipro là sản phẩm kết hợp độc đáo giữa protein OPTIPRO ® , 2’FL oligosaccharides và men vi sinh BL phù hợp với thể chất non nớt của bé. Tỉ lệ DHA:ARA 1:1 trong sữa sẽ giúp bé phát triển trí não và thị lực tốt hơn, tạo ra nền tảng vững chắc cho sức khỏe tương lai.

NAN Optipro có 4 loại:

  • NAN Optipro số 1 (Dành cho các bé từ 0 – 6 tháng)

NAN ® 1 OPTIPRO ® là sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh dựa trên dữ liệu từ nghiên cứu sức khỏe suốt đời của Nestlé. Nan 1 Optipro Blend chứa sự kết hợp độc đáo của OPTIPRO ® Protein , 2’FL Oligosaccharides và BL Probiotic để hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh trong 6 tháng đầu đời, giúp bạn tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe tương lai.

– OPTIPRO ® – một phức hợp protein đặc biệt – sự phát triển lấy cảm hứng từ kiến ​​thức về protein của sữa mẹ, đặc biệt cả về chất lượng và số lượng. Phức hợp protein được bào chế một cách khoa học để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh của em bé trong giai đoạn này.

– OLIGOSACCHARIDES 2’FL là các oligosaccharid có cấu trúc giống với loại oligosaccharid phổ biến nhất trong sữa mẹ. Nghiên cứu cho thấy rằng 2’FL oligosaccharides giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch.

– PROBIOTIC B L. Một loại men vi sinh giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh của bé.

– DHA và ARA , hai loại axit béo đặc biệt được tìm thấy trong sữa mẹ, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của bé và thúc đẩy sự phát triển trí não và thị lực.

  • NAN Optipro số 2 (Dành cho các bé từ 6-12 tháng)

NAN ® 2 OPTIPRO ® là công thức sữa dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng. Công thức dựa trên dữ liệu từ nghiên cứu sức khỏe suốt đời của Nestlé. Nan 2 Optipro Blend chứa sự kết hợp độc đáo của các thành phần – OPTIPRO ® , 2’FL Oligosaccharides và BL Probiotic – sẽ hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của bé trong giai đoạn ăn dặm, giúp tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe tương lai của bé.

  • NAN Optipro số 3 (Dành cho các bé từ 1 – 2 tuổi)

Sữa NAN ® 3 được thiết kế đặc biệt dành cho bé từ 12 tháng. Trong giai đoạn trẻ vận động hiểu biết về thế giới, việc trẻ nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết là vô cùng quan trọng, do đó, khi lựa chọn thực phẩm cần phải tính đến sự phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

  • NAN Optipro số 4 (Dành cho các bé từ 2- 6 tuổi)

Sữa NAN ® 4 cho trẻ 18 tháng chứa các thành phần quan trọng cho sức khỏe của trẻ và giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch của trẻ, điều này rất quan trọng ở độ tuổi này.

1. Công dụng của sữa NAN Optipro

NAN Optipro cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé qua các hoạt chất:

– Probiotics Bifidus BL, những vi sinh vật có lợi giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và tiêu hoá cho bé khỏe mạnh.

– DHA, ARA, hỗn hợp các axit béo, giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của bé.

– Opti Pro – hệ dưỡng chất cung cấp đạm cần thiết cho sự phát triển và phù hợp với cơ quan còn non nớt của bé.

– Kẽm, sắt có tác dụng hỗ trợ thiết lập hệ miễn dịch tự nhiên của bé.

– Sản phẩm không chứa đường Sucrose theo khuyến cáo của Hiệp hội Nhi khoa Tiêu hóa Gan và Dinh dưỡng châu Âu.

2. Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Rửa tay trước khi pha sữa.

Bước 2: Rửa kỹ bình sữa, núm vú và nắp. Đun sôi chúng trong 5 phút. Đậy nắp trước khi sử dụng.

Bước 3: Đun sôi nước uống và sau đó để nguội đến 37 ° C.

Bước 4: Được hướng dẫn bởi bàn cho ăn, đổ lượng nước ấm đã đo chính xác vào bình đun sôi. Sau đó thêm số muỗng bột chính xác theo độ tuổi của trẻ. Để chuẩn bị, chỉ sử dụng thìa đong không có nắp trượt.

Bước 5: Đảm bảo rằng thìa đã khô và đặt lại vào lọ. Sau khi chuẩn bị xong hỗn hợp, cần đậy kín lọ bột và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Bước 6: Đậy nắp chai và lắc đều cho đến khi bột tan hoàn toàn. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho ăn.

3. Lưu ý

Một phần hỗn hợp nên được chuẩn bị ngay trước khi cho trẻ ăn. Thực hiện theo các hướng dẫn nấu ăn chính xác. Hỗn hợp pha loãng còn lại sau khi cho ăn không được bảo quản và sử dụng tiếp theo. Trong lúc bú cần đỡ để trẻ không bị sặc.

Việc sử dụng nước chưa đun sôi và bình sữa chưa đun sôi, cũng như bảo quản, vận chuyển, pha chế và cho ăn không đúng cách có thể dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của em bé.

Trước và sau khi mở, bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 ° C và độ ẩm tương đối không quá 75%. Các sản phẩm trong lọ nên được sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở, không nên bảo quản trong tủ lạnh.

* Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ.

4. Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, đóng chặt nắp sau mỗi lần mớ. Sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: