Xịt Nước Muối Biển Sâu Fysoline Isotonic 100ml - Dạng Xịt Phun Sương - Cho Bé Từ 3 tháng, Trẻ Em Và Người Lớn - Timikid

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Xịt Nước Muối Biển Sâu Fysoline Isotonic 100ml - Dạng Xịt Phun Sương - Dùng Cho Trẻ Từ 3m, Trẻ Em Và Người Lớn

ƯU ĐIỂM:

- Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày để làm sạch mũi, giữ ẩm hay sử dụng để vệ sinh sau hậu phẫu.

- Dung dịch xịt vệ sinh mũi Fysoline 100ml là dung dịch nước muối biển sinh lý đẳng trương hàng đầu tại Pháp, được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Châu Âu, an toàn với Trẻ sơ sinh từ 3m, trẻ em và cả người lớn tuổi khi sử dụng, hứa hẹn sẽ mang đến người bạn đồng hành cùng mẹ chăm sóc và bảo vệ bé yêu trong quá trình bé lớn khôn. Với thiết kế bình xịt tiện dụng, giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Fysoline liên tục nhiều năm nằm trong top sản phẩm cho mẹ và bé bán chạy hàng đầu tại Pháp. 

- Thành phần tự nhiên, an toàn. Dung dịch xịt vệ sinh mũi Fysoline được sản xuất từ nước muối biển tự nhiên tương đương với khoảng 0,9% NaCl, không chứa chất bảo quản. Khí đẩy sử dụng không khí nén nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé yêu sử dụng. Công dụng của sản phẩm Nước muối biển Fysoline giúp làm ẩm khoang mũi cho người lớn và trẻ nhỏ, giúp duy trì hoặc khôi phục lại sự cân bằng sinh lý của niêm mạc Sản phẩm được sử dụng trong các trường hợp sau đây:

- Vệ sinh niêm mạc mũi hàng ngày do ô nhiễm, không khí khô, bụi - Làm ẩm và ngăn ngừa tình trạng khô niêm mạc mũi (do không khí khô, sử dụng điều hòa)

- Rửa và làm loãng dịch nhầy mũi, giảm nghẹt mũi

- Kích thích hỉ (xì) mũi, rửa trôi bụi, phấn hoa, chất gây dị ứng và các chất kích thích khác. Công nghệ bình xịt hiện đại

- Hạt phun sương + Các hạt phun sương mịn và siêu nhỏ giúp nước muối biển đi sâu vào khoang mũi và tăng khả năng bám dính, hoạt động tại bề mặt niêm mạc mũi + Áp suất phun sương phù hợp với niêm mạc mũi trẻ từ 3 tháng tuổi.

- Vòi xịt: Kích thước đầu vòi phù hợp với mũi trẻ, có khấc chặn an toàn để vòi không đi sâu vào mũi trẻ.

- Hệ thống trào ngược: Là hệ thống van 1 chiều, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập, giúp sản phẩm trở nên vô trùng trong mỗi lần xịt. Túi chứa nước muối: Là dạng túi làm từ nhôm cao cấp, vô trùng, chứa nước muối biển.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Thương hiệu Fysoline Pháp

- Hạn sử dụng: 36 tháng

- Dung tích: 100 ml

 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong hộp; nhiệt độ từ 20 - 30 độ C; Tránh ánh sáng mặt trời, không tiếp xúc với nhiệt độ trên 50 độ C. Hướng dẫn sử dụng:

- Xịt thử bình xịt để đảm bảo vòi xịt được liên tục

 - Nhẹ nhàng đưa đầu xịt vào cửa mũi - Nhấn vòi xịt bằng ngón trỏ trong 2 đến 3 giây 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: